top of page
ครูปราง (ปรางทิพย์ จันทร์แก้ว)
จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง  การมีประสบการณ์การสอนเกือบสิบปีทำให้ครูปรางมีความเข้าใจข้อบกพร่องในด้านภาษาอังกฤษของคนไทยเป็นอย่างดี  ทั้งเด็กและผู้ใหญ่  ครูปรางเป็นติวเตอร์ที่ใจเย็นกับนักเรียนเสมอ เคยผ่านการเป็นครูพิเศษในโรงเรียนจิตรลดา เคยเป็นติวเตอร์ให้กับสถาบันสอนแบบวิดีโอออนไลน์  นักเรียนของครูปรางมาจากมากมายหลายโรงเรียน เช่น จิตรลดา สาธิตปทุมวัน สาธิตเกษตร ราชินี เป็นต้น
178551_edited.jpg
ครูอุ้ม
ครูอุ้ม (ศิริลักษณ์ สิทธิวงศ์)
ครูอุ้มจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  และปริญญาโทจาก University of Oregon ด้านภาษาโดยตรง ครูอุ้มผู้มีผลการสอบ IELTS listening ถึง 8.5/9 มั่นใจมากว่าจะช่วยให้น้องๆที่จะสอบการฟังสามารถโกยคะแนนได้อย่างง่ายดาย ครูอุ้มเป็นครูที่ใจดีและตั้งใจสอนน้องๆเสมอ และยังให้เทคนิคในการฝึกฟังได้อีกมากมาย ปัจจุบันครูอุ้มเป็นครูสอนภาษาอังกฤษให้กองทัพไทยอีกด้วย จึงเชื่อมั่นในประสบการณ์และฝีมือได้เป็นอย่างดี
ครูฟ้า
ครูฟ้า (ชญาณ์พิมพ์ วรชินาคมน์)
ครูฟ้า จบการศึกษาจากรั้วอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเช่นกัน พ่วงท้ายด้วยเกียรตินิยมอันสอง ครูฟ้ามีประสบการณ์สอนหลายที่ ทั้งยังจัดแคมป์การสอบให้กับ MUIC อีกด้วย การมี partner เป็นชาวอังกฤษที่คอยให้คำปรึกษาเรื่อง Speaking topics ที่ใช้สอบจริง ทำให้ครูฟ้าเซียนการสอน IELTS Speaking เป็นพิเศษ เข้าใจจุดอ่อนการพูดอังกฤษของเด็กไทยและช่วยพัฒนาน้องๆ ครูฟ้าเป็นครูสายสนุกสนานเฮฮา จึงมั่นใจว่าจะทำให้การเรียนในห้องมีกิจกรรมและเกมส์สนุกๆสอดแทรกอยู่เสมอ ตามที่ครูฟ้ามักชอบพูดว่า 'English is fun!!!'
ครูแปม
ครูแปม (ศศิญา ลำเลียง)
ครูแปมหลงรักภาษาเยอรมันครั้งแรกจากการไปแลกเปลี่ยนโครงการ AFS ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อกลับมาครูแปมจึงเลือกเยอรมันเป็นวิชาเอกในคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ และหลังเรียนจบได้เคยทำงานเป็นนักแปล นักเขียน กองบรรณาธิการให้นิตยสารสัญชาติเยอรมัน Lisa ด้วย จึงมั่นใจว่าครูแปมสามารถสอนนักเรียนให้เก่งได้ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน และยังเล่าเรื่องประสบการณ์แลกเปลี่ยนได้อย่างสนุกสนาน 
ครูพี่วี
ครูพี่วี (กิตติพศ อินจันทร์)
ครูพี่วีเป็นครูรุ่นใหม่ไฟแรงที่รักในการสอน ตอนนี้ศึกษาอยู่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ดีกรีเกรดเฉลี่ย 3.90 ครูพี่วีเป็นหัวหอกในการติวให้เพื่อนๆในมหาลัยได้คะแนนดีมาแทบจะทั้งรุ่น ครูพี่วีเป็นครูที่เข้ากับนักเรียนได้ง่าย มีเคล็ดลับการทำโจทย์เลขและฟิสิกส์มาแชร์ให้น้องๆทำข้อสอบได้ไวและถูกต้องมากขึ้น และยังมีประสบการณ์ในการเรียนมาแชร์ให้น้องๆฟังบ่อยๆอีกด้วย
ครูเป้ย
ครูเป้ย (ภัทรินทร์ อมรสุนทรสิริ)
จบการศึกษาจากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยประสบการณ์สอนเกือบสิบปี ทำให้ครูเป้ยจับจุดบกพร่องของนักเรียนไทยได้ดี และรู้ว่าควรปรับปรุงแก้ไขอย่างไร การสอนจึงเน้นการทำความเข้าใจ ไม่ใช่แค่ท่องจำ ครูเป้ยผ่านการสอนมาทั้ง GAT English, Cu-tep, TOEIC, IELTS, SAT, Business Writing, การสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ และยังเคยเป็นอาจารย์สอนให้ทีมงาน SCG Chemicals อีกด้วย นักเรียนของครูเป้ยมีทั้ง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ศึกษานารี สวนกุหลาบ สตรีวิทยา สามเสนวิทยาลัย ราชินี เป็นต้น
ครูพี่ปันปัน
ครูพี่ปันปัน (วงศธร อมรสุนทรสิริ)
ครูพี่ปันปัน เป็นครูวัยรุ่นใจดี ที่ศึกษาอยู่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครูพี่ปันมีประสบการณ์สอนตั้งแต่เริ่มเข้ามหาลัยปีแรก จึงเข้าใจจุดอ่อนของนักเรียนได้เป็นอย่างดี พี่ปันสามารถอธิบายคณิตศาสตร์ให้เป็นภาษาง่ายๆบ้านๆ ทำให้น้องรู้สึกว่าจริงๆแล้วเลขไม่ยากอย่างที่คิด พี่ปันเป็นครูที่ทุ่มเทการสอน เพื่อให้น้องๆพัฒนาได้อย่างแท้จริง
ครูพี่ยู  (ปุณยวีร์ บุรานนท์)
ครูพี่ยู ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เอกภาษาญี่ปุ่น จบการศึกษาจากสายศิลป์ญี่ปุ่นในช่วงมัธยมปลาย โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ครูพี่ยูมีความชื่นชอบในอนิเมชั่นญี่ปุ่น ทำให้สนุกกับการสอนภาษาญี่ปุ่นเสมอและเป็นแรงบันดาลใจให้มุ่งเรียนภาษาญี่ปุ่นจนเก่ง  ด้วยความเป็นครูวัยรุ่นมากประสบการณ์ จึงเข้าใจนักเรียน สามารถสื่อสารให้นักเรียนเข้าใจภาษาญี่ปุ่นได้ง่ายดาย ครูพี่ยูมีประสบการณ์การสอนที่หลากหลาย ตั้งแต่เด็กวัยประถมจนถึงวัยทำงาน
ครูอาร์ท (ธีรภาพ ตรีกาญจนวัฒนา)
ครูอาร์ทเป็นอีกคนที่จบจากรั้วจุฬาฯ คณะอักษรศาสตร์ สาขาวิชาเอกภาษาฝรั่งเศส วิชาโทภาษาศาสตร์ มีประสบกาณ์การสอนทั้งภาษาอังกฤษ (สอบวัดระดับภาษาอังกฤษ TOEIC ได้คะแนน 900 กว่า จากคะแนนเต็ม 990)  และภาษาฝรั่งเศส (สอบวัดระดับได้ DELF B2) ด้วยความหลงใหลในภาษาศาสตร์ ครูอาร์ทเริ่มสอนภาษาทั้งสองตั้งแต่สมัยเรียนชั้นปีที่ 1 ตลอดจนปัจจุบัน มีนักเรียนทั้งชาวไทย และต่างชาติ หลากหลายระดับ ด้วยประสบการณ์การฝึกงานทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา และในประเทศไทยทั้งที่สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพฯ (l’Alliance française de Bangkok) และที่นิตยสารแฟชั่นชั้นนำ HARPER’s BAZAAR Thailand ผนวกกับความรู้ความเข้าใจทางวิทยาศาสตร์ทางภาษา ครูอาร์ทจึงเข้าใจการใช้ภาษา การเรียน และการสอนภาษาต่างประเทศให้กับนักเรียนชาวไทย และต่างชาติได้เป็นอย่างดี ครูอาร์ทเป็นครูที่ใส่ใจนักเรียนมาก และสามารถช่วยแก้จุดบกพร่องนักเรียนได้อย่างดี
bottom of page