top of page

คอร์สของเรา

—ENGHUBTUTOR—

สอนสดทุกคอร์ส เพื่อให้ได้ผลดีที่่สุด

ติว TOEIC เร่งด่วน  ติว IELTS เร่งด่วน เน้นเทคนิค ติดMRTท่าพระ 

academic/general SAT GED BusinessWriting Speaking Math อ.จุฬา

เรียนที่ enghub กลุ่มเล็ก ซักถามได้ ราคาถูก มีทั้งคอร์สและตัวต่อตัว

สอบถาม Add line : @enghub

Facebook : https://www.facebook.com/enghubtutor/

โทร. 080-211-9292

TOEIC

คอร์สของเรา

TOEIC

TOEFL/MUIC

IELTS

Business writing

ติว TOEIC เพื่ออะไร? และ ติวโทอิค ที่ ENGHUB มีแนวทางการสอนอย่างไร?

TOEIC

ติว TOEIC เพื่อสอบภาษาอังกฤษในการสมัครงาน เช่น แอร์โฮสเตส พนักงานต้อนรับในโรงแรมหรือสปา ไกด์นำเที่ยว ครูคืนถิ่น เป็นต้น หรือองค์กรอย่าง การไฟฟ้า ปูนซิเมนต์ไทย ปตท. ต่างก็ขอผล สอบ TOEIC เพื่อรับเข้าทำงานทั้งนั้น บางทีให้เงินเดือนเพิ่มหากคะแนนสูง 

ติว TOEIC กับเราเป็นอย่างไร? คอร์ส ติวโทอิค เราสอนสดโดยครูผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการสอนมาเกือบสิบปี เรียนรู้ได้ผลอย่างรวดเร็ว กับ Intensive Course คอร์สเร่งรัด 2 วัน 12 ชั่วโมงซึ่งเต็มเปี่ยมด้วยเทคนิคการทำข้อสอบ หรือคอร์ส Level-up TOEIC 16 ชั่วโมง เราเน้นกลุ่มศัพท์ที่ออกบ่อย ฝึกการเดาศัพท์ และการอธิบายหลักไวยากรณ์โดยย่อให้เข้าใจได้อย่างง่ายดาย

ติว TOEIC กับเรา ถือคติ จำและแปลเท่าที่จำเป็น ทำข้อสอบให้เป็นเรื่องง่ายๆ ใครชอบทำข้อสอบไม่ทัน เรามีเทคนิคให้ ไม่ว่าจะเป็นในพาร์ทการอ่าน (Reading) และพาร์ทการฟัง (Listening) ให้ทำทันและแม่นยำ อัพคะแนน 650++ คะแนน โดยเรามีคอร์ส ติว TOEIC สองแบบด้วยกัน

Classroom 26.08.18_๑๘๐๘๒๗_0001.jpg
คลาสเรียน TOEIC

Intensive New TOEIC รอบเสาร์ อาทิตย์

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องรีบใช้คะแนน เรียนเร็ว สอบเร็ว เนื้อหาครบภายใน 12 ชม.

Level-up New TOEIC รอบวันเสาร์หรืออาทิตย์

เหมาะสำหรับผู้ที่สะดวกเรียนเสาร์หรืออาทิตย์ เนื้อหาครบภายใน 16 ชม. (เรียนครั้งละ 4 ชม.) รวม 4 สัปดาห์

ข้อสอบ Reading

ติว TOEIC Reading ด้วยเวลาสอบที่มีอยู่จำกัด  เทคนิคในการอ่านที่ถูกต้องจึงเป็นสิ่งจำเป็นในการสอบ  ที่ EngHub เราสอนให้ผู้เรียนรู้วิธีการอ่านจับใจความและการอ่านเร็วอย่างถูกต้อง อ่านข้ามในจุดที่ไม่จำเป็น  รวมไปถึงใช้ความรู้ในด้านโครงสร้างประโยค  ความหมายของคำเชื่อม  วิธีการเดาความหมายของคำศัพท์โดยดูจากบริบทใกล้เคียง  ตลอดทั้งการเรียนรู้ prefix และ suffix เพื่อช่วยในการอ่านยิ่งๆขึ้นไป  โดยทางสถาบันจะไม่สอนเพียงแค่ทฤษฎีหรือให้ผู้เรียนทำแบบฝึกหัดเฉพาะเรื่องเท่านั้น  แต่เรามีแนวข้อสอบเสมือนจริงแบบครบชุดให้ผู้เรียนได้ลองทำด้วย

ข้อสอบ Listening

ติว TOEIC Listening ในข้อสอบที่ทดสอบด้านการฟังของ TOEIC  ผู้เรียนจะต้องสามารถฟังจับใจความบทสนทนาเชิงธุรกิจและนำมาตอบคำถามได้อย่างถูกต้อง  ที่ EngHub เรามีไฟล์เสียงบทสนทนาของเจ้าของภาษาให้ผู้เรียนได้ฝึกฟังและลองทำข้อสอบจริง  นอกจากนี้ครูผู้สอนจะเน้นการออกเสียงคำศัพท์และสำนวนที่พบบ่อยในประโยคสนทนาของข้อสอบ Listening ด้วย ทำให้การสอบง่ายขึ้นมาก

BUSINESS  WRITING & PRACTICAL SPEAKING

คอร์ส Business Writing & Practical Speaking คือคอร์สการเขียนสำหรับการทำงาน และการพูดที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันและการทำงาน หากคุณเป็นผู้ที่ไม่มั่นใจในการเขียนหรือพูด ไม่สามารถสื่อความเป็นประโยคที่ถูกต้องสมบูรณ์ โดยเฉพาะการเขียนอีเมล์ การพูดสื่อสารเบื้องต้น คอร์สนี้เป็นคอร์สที่เหมาะมาก เนื้อหาของคอร์สนี้ครูผู้สอนของเราประยุกต์มาจากคอร์สที่เคยสอนให้บริษัทปูนซิเมนต์ไทย (SCG) โดยเริ่มตั้งแต่ปูแกรมม่าพื้นฐานที่จำเป็นต่อการเขียนและพูด ควบคู่ไปกับศัพท์ที่ใช้บ่อยในการทำงาน รวมถึงชีวิตประจำวัน ครูตรวจและแก้งานเขียนให้ผู้เรียนอย่างละเอียด ผู้เรียนจะสามารถเขียนเนื้อความจดหมาย อีเมล์หรือเขียนสื่อความการทำงานเบื้อต้นได้ด้วยประโยคที่ถูกต้องเหมาะสม สื่อความตรงประเด็น และพูดสื่อสารสถานการณ์ต่างๆได้อย่างเหมาะสม ภายในเวลา 20 ชั่วโมง ตารางเรียนจะเรียนทุกๆวันเสาร์ ราคาคุ้มค่า 3,500 บาทเท่านั้น

ตารางเรียน Business Writing&

Practical Speaking รอบเสาร์

 วัน  | -

เวลา  -

ราคา | 3,500 บาท

GAT ENGLISH

เราสอนสดโดยทีมครู อักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เน้นการทำข้อสอบจริงพร้อมปูพื้นฐานแกรมม่าและศัพท์ไปด้วย 28 ชั่วโมง เรียนที่ EngHub ไม่ต้องกลัวพาร์ท error อีกต่อไป เราจะช่วยให้แกรมม่าเป็นเรื่องง่ายๆที่เห็นโจทย์แล้วทำได้ในพริบตา ฝึกเดาศัพท์จากบริบท รวมไปถึงนำความรู้เรื่อง prefix และ suffix มาช่วยดูหน้าที่ของศัพท์ได้อีกด้วย ใครที่กังวลพาร์ท reading ครูของเรามีเทคนิคการอ่านให้ไว แปลเท่าที่จำเป็นเพื่อทำโจทย์ให้ทันเวลา นอกจากนี้เรายังให้นักเรียนทำ quiz อยู่เสมอเพื่อพัฒนาตนให้เก่งขึ้น หากตั้งใจเรียนและทบทวนสม่ำเสมอ GAT ENG 100 คะแนนคว้าได้ไม่ยาก 

ติดต่อสอบถามรายละเอียด
โทร 080-211-9292

Maths ม.ต้น

คอร์สเลข ม.ต้น เราสอนสดโดยติวเตอร์วัยรุ่น ไฟแรง ที่สามารถทำให้น้องๆทั้งสนุกและได้ความรู้แน่นๆ หลักสูตรของเรายึดตามโรงเรียนดังหลายๆที่ รับรองว่าเรียนกับเราแล้วเกรด 3 เกรด 4 เป็นเรื่องไม่ยากอีกต่อไป คอร์สนี้เรียนทุกวันเสาร์ และอาทิตย์ เวลา 10.00-12.00 รวมทั้งสิ้น 22 ชั่วโมง

Maths ม.ปลาย

คอร์สเลข ม.ปลาย เราสอนสด เนื้อหาเข้มข้นเพื่อปูพื้นไปสู่การสอบ PAT โดยที่บรรยากาศสนุกสนานและได้ความรู้เน้นๆ หลักสูตรของเรายึดตามโรงเรียนดังต่างๆ เพื่อให้น้องมีเกรดที่สูงขึ้น และพร้อมก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย คอร์สนี้เรียนวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 13.00-15.00 น.

รวมทั้งสิ้น 22 ชั่วโมง

เลข ม.ต้น
เลข ม.ต้น 2
เลข ม.ต้น 3
bottom of page